Giới thiệu

ChiaSeDiaDiem là gì?
       ChiaSeDiaDiem là một hệ thống bản đồ số cho mọi người có thể tìm kiếm, chia sẻ, đánh giá, bình luận về các địa điểm như: quán café, nhà hàng, quán ăn, cửa hàng, khách sạn, khu du lịch - thắng cảnh, làm đẹp, nhà ga, trạm xe bus, trạm xăng, ATM, … hay các địa điểm cá nhân tại Việt Nam. ChiaSeDiaDiem giúp bạn đánh dấu, ghi nhớ những địa điểm tuyệt vời mà bạn đã chia sẻ với mọi người, giúp bạn có được những thông tin cần thiết về địa điểm như: địa chỉ, số điện thoại, website, hình ảnh… để bạn có thể dễ dàng khám phá những địa điểm đó. Với việc cập nhật những thông tin mới nhất về địa điểm, công cụ tìm kiếm thông minh như: tên địa điểm, địa chỉ... và việc phân loại rõ ràng hệ thống sẽ giúp bạn kết nối đến những địa điểm bạn cần một cách nhanh nhất, đơn giản nhất.

Lời Ngỏ
        Ngày nay, sự phát triển không ngừng của xã hội dẫn đến đời sống con người có đầy đủ tiện nghi cả về vật chất lẫn tinh thần. Các trung tâm thương mại, quán cafe, trường học, trạm y tế, bệnh viện, cây xăng, nhà hàng, khách sạn... không ngừng mọc lên. Để đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của các bạn, "chiasediadiem.net" là trang web tổng hợp địa chỉ, giới thiệu, hình ảnh về địa điểm bạn muốn đến và đặc biệt chúng ta có thể được sử dụng wifi miễn phí.
* Với người quản lý, chủ của địa điểm (owner)
- Chúng tôi không thể lớn mạnh được nếu thiếu sự ủng hộ của bạn
- Cho đi là cách nhanh nhất để nhận lại nhiều hơn
        Khi bạn “cho đi” những thông tin về địa điểm của bạn là khi đó bạn đã nhận được nhiều hơn thế đó là những niềm vui vô hình của những người nhận được hay đơn giản là việc mở rộng phạm vi địa điểm của bạn không chỉ những người hàng xóm biết đến địa điểm này mà là cả Việt Nam hay nhiều hơn nữa biết đến địa điểm của bạn. Bạn có những thông tin “nhạy cảm” đó là wifi, mật khẩu wifi bạn băn khoăn là khi mình “cho đi” thì mình sẽ nhận lại được gì? Bạn sẽ nhận được rất rất nhiều đấy. Bạn có biết là việc làm này của bạn có ý nghĩa như thế nào không?
+ Giảm bớt lo lắng, phiền phức không cần thiết để bạn có thể tập trung vào việc khác: Bạn kinh doanh quán café, nhà hàng, khách sạn… Bạn lắp wifi để thu hút khách và khi khách hỏi mật khẩu wifi là gì sẽ hỏi bạn hay nhân viên của bạn và không thể từ chối câu hỏi đó được nên việc giữ bí mật của mật khẩu wifi là không thể, vậy tại sao bạn lại phải thay đổi mật khẩu wifi liên tục để rồi khi khách hàng quen đến lại phải làm phiền bạn, nhân viên của bạn.
+ Góp phần phát triển đất nước ngày càng giàu mạnh hơn: Đất nước chúng ta đang trong giai đoạn phát triển nên việc tiết kiệm là hết sức cần thiết. Wifi bây giờ rất thông dụng và có ở nhiều nơi nhất là những nơi kinh tế phát triển, tập trung nhiều người. Hầu hết các bạn lắp wifi đều dùng gói cước “nguyên giá” tức là dùng nhiều hay ít thì đều phải trả cùng mức phí vậy mà nhiều người thực sự muốn dùng mà không dùng được trong khi đó thì cước 3G tăng cao, quả thật là quá lãng phí. Bạn “cho đi” wifi là bạn đã tiết kiệm được cho rất nhiều người nhất là với những người công nhân, sinh viên, những người kinh tế còn eo hẹp và tránh được sự láng phí. Và ở nơi đâu đó sẽ có những nụ cười, niềm vui, hạnh phúc khi nhận được sự “cho đi” của bạn.
+ Bạn đã từng nghĩ đến việc Marketing Wifi chưa?
        Bạn có thể đặt tên, mật khẩu cho wifi để markting cho mình, ví dụ như: một quán cafe tên Chia Sẻ, Tên wifi: Cafe Chia Se, PassWifi: capquangsieutoc, khi ai đó muốn kết nối đến wifi của bạn họ sẽ hình dung ra đây là một quán café và quán này lắp cáp quang, vào đây ngồi uống cafe lướt web thì rất thích hay một nhà hàng tên Ngon, tên wifi: Nha hang Ngon, PassWifi: hailongmoitinhtien, khi ai đó muốn kết nối đến wifi của bạn họ sẽ hình dung ra đây là một nhà hàng và ở đây có thể rất ngon và yên tâm do ‘hài lòng mới tính tiền’ mà… hay đơn giản hơn chỉ cần dùng số điện thoại, địa chỉ làm mật khẩu để nhắc người dùng nhớ đến quán của mình khi đến địa điểm đó. Nhưng nếu bạn chỉ marketing trong phạm vi sóng wifi thì giới hạn sẽ bị thu hẹp hơn vì sóng wifi thường chỉ có bán kính 50m đến 100m. Bạn muốn mở rộng hơn không? Hãy chia sẻ với chúng tôi, chúng tôi sẽ mở rộng phạm vi marketing cho bạn.

* Với người dùng
- Chúng tôi không thể phát triển được nếu không có bạn:
+ Mỗi chia sẻ của bạn là một viên gạch nhỏ góp phần xây dựng, phát triển hệ thống nói riêng và ngành du lịch Việt Nam nói chung.
+ Rất nhiều địa điểm hay, đẹp bạn đã từng đến mà chưa đánh dấu, ghi nhớ và chia sẻ như thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi để chúng tôi giúp bạn làm điều đó. Trước khi chia sẻ bạn hãy đăng ký thành viên để chúng tôi biết bạn là ai và đánh dấu, ghi nhớ những địa điểm đó cho bạn.
+ Nếu thông tin về địa điểm chưa chính xác bạn có thể comment và report cho chúng tôi để chúng tôi xem xét và sửa lại.
- Hãy là người có ý thức và tự giác khi dùng đồ của người khác nhất là những “đồ chùa”
        Như các bạn biết chúng tôi thu thập được rất nhiều thông tin về địa điểm trong đó có cả mật khẩu wifi của các địa điểm đó trong nhiều nguồn khác nhau hay do người dùng chia sẻ vậy nên nếu bạn thu được sóng wifi của địa điểm nào đó bạn có thể vào internet.
+ Khi dùng ‘’đồ chùa” nếu có thể bạn hãy đến ủng hộ cho địa điểm đó hay nếu có những sự kiện gì liên quan đến địa điểm đó như: gặp mặt bạn bè café, tổ chức sinh nhật… hãy nhớ tới địa điểm đó đầu tiên.
+ Có thể dùng “đồ chùa” lâu dài thì bạn nên có ý thức khi dùng, tuyệt đối không sử dụng những phần mềm hỗ trợ download như: IDM, Orbit, FlashGet… nhất là download torrent, nếu muốn download thì hãy download ở thời điểm mà ít người dùng như: đêm(>00h), sáng sớm(<7h), buổi sáng(9h->11h), giữa chiều (3h->5h)… và hãy down bằng trình duyệt
 
Bạn share tôi share và chúng ta có cái chúng ta cần!